เรามุ่งมั่นนำพาธุรกิจสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ พร้อมก้าวสู่แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

Autozkin เรามุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในธุรกิจฟิล์มกันรอยที่ยิ่งใหญ่ในเอเชีย และก้าวสู่การเป็นผู้นำระดับโลกที่ได้มาตรฐานในตลาดสินค้าเพื่อการบริการหลังการขายสำหรับยานยนต์ (Automotive Aftermarket) และอุตสาหกรรมการปกป้องผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ใช้ในชีวิตประจำวัน Autozkin เราเน้นให้ความสำคัญของการคุณภาพสินค้ามาเป็นอันดับ 1 พร้อมการให้บริการติดตั้งที่เหนือกว่า ด้วยการฝึกฝนอบรมช่างเทคนิคอย่างสม่ำเสมอ การดูแลใส่ใจบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง พร้อมบริการพิเศษสำหรับลูกค้า ที่สำคัญ Autozkin เราเป็นผู้นำและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆที่แตกต่างไม่เหมือนใครอยู่เสมอ

Auozkin มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าให้แบรนด์ของเรา เป็นที่ต้องการของลูกค้าทั่วโลก

In essence,
Autozkin aspires…

 • • พัฒนาและสร้างการลงทุนให้เพิ่มขึ้นในตลาดนวัตกรรมฟิล์มกันรอย และขยายตลาดฟิล์มกันรอยไปสู่การ ปกป้องผลิตภัณฑ์อื่นๆในปัจจุบันให้มากขึ้น
 • • ตอบสนองความต้องการและรสนิยมของลูกค้าในปัจจุบัน ให้ฟิล์มกันรอย Autozkin เป็นสินค้าใหม่และเป็นที่ต้องการของลูกค้า เพื่อการปกป้องผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้เหมาะกับสไตล์ในยุคปัจจุบัน
 • • พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพสินค้า และการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจให้ลูกค้า
 • • ให้การสนับสนุนผู้แทนจำน่าย คู่ค้า และพันธมิตร ให้มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ Autozkin อย่างยั่งยืนมั่นคง พร้อมสนับสนุนการฝึกอบรมบุคคลกรอย่างต่อเนื่อง

Message from

CEO

ผลิตภัณฑ์ปกป้องคุณภาพสูง คือพันธกรณีที่ Autozkin ยึดถือเป็นเกียรติขององค์กร ทีมงานของเราทุกคนจึงล้วนมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และการให้บริการในระดับสากลที่เหนือระดับ เพื่อให้ Autozkin ของเราคู่ควรแก่ความไว้วางใจของลูกค้า เราพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อให้ลูกค้าและคู่ค้าของ Autozkin ทุกๆคนมั่นใจว่าท่านจะได้รับประสบการณ์การให้บริการที่พิเศษที่สุดจากเรา ด้วยความไว้วางใจ ความเชื่อถือศรัทธา ความมั่นใจ ความสุข และความมีชีวิตชีวาของลูกค้า สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ในการพัฒนาต่อยอดผลงานทางนวัตกรรมของเราเพื่อให้ Autozkin เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความร่วมสมัยอยู่เสมอ พร้อมรองรับวิวัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่งของอุตสาหกรรมยานยนต์ และสามารถตอบสนองการปกป้องไลฟ์สไตล์โปรดัคต์ของลูกค้าได้ครอบคลุมทุกมิติความต้องการ ด้วยคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเรา Autozkin จะไม่ยอมผ่อนปรนความกระตือรือร้นต่อการแสวงหาผลลัพท์ที่ดีที่สุดด้วยความพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงให้กับลูกค้าของเรา

ผลิตภัณฑ์ฟิล์มปกป้องทุกรูปแบบของ Autozkin ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรถยนต์หรือไลฟ์สไตล์ไอเท็ม เปรียบได้กับผู้พิทักษ์รอยขีดข่วนและความผิดเพี้ยนของสีสันอันเกิดจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถฟื้นฟูบูรณะให้สิ่งของเหล่านั้นกลับมามีชีวิตชีวาเหมือนใหม่ด้วยคุณภาพและนวัตกรรมระดับแถวหน้าของวงการคือปัจจัยสำคัญที่ Autozkin ยึดถือปฏิบัตินับตั้งแต่เราได้ก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมาในปี 2010 และเจริญเติบโตอย่างมั่นคงพร้อมกับพัฒนาองค์กรไปสู่จุดยืนที่แข็งแกร่งของการเป็นผู้เชี่ยวชาญในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “ฟิล์มปกปอ้งยนตรกรรม” และ “ไลฟ์สไตล์โปรดัคต์” ในระดับสากล

และในฐานะที่ผมเป็นคนรักรถเช่นเดียวกับทุกๆท่าน ซึ่งตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องทะนุถนอมและการฟื้นฟูบูรณะสิ่งของที่เรารักให้ยังคงมีชีวิตชีวาเหมือนใหม่อยู่เสมอ ผมจึงปรารถนาที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการจากบริษัท Autozkin ของเราแด่ลูกค้าทุกๆท่านด้วยความจริงใจ

พสุพงษ์ ลีนุตพงษ์
CEO & Founder at Autozkin

ceo-sign

WHO WE ARE

เราเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ให้บริการจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐาน ที่มีความโดดเด่น มีคุณภาพสูงสุด สินค้าของเรามีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 • • AUTOZKIN ผู้นำเข้านวัตกรรมฟิล์มกันรอยที่ได้มาตรฐานสูงสุดและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก
 • • AUTOZKIN ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มปกป้องสีรถสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ และฟิล์มปกป้องพื้นผิวผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ พร้อมศูนย์บริการติดตั้งมาตรฐานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 • • AUTOZKIN ผู้ให้บริการที่ได้รับความเชื่อมั่นมากที่สุดในตลาดนวัตกรรมปกป้องสีรถและผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์อื่นๆ

Autozkin สินค้าของเรามีเอกลักษณ์ทั้งในด้านของคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครและการพัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เพื่อให้ Autozkin เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของลูกค้า

Passionate, yet caring

ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งคุณภาพสินค้าและการให้บริการ

Sincere, yet Bold and Assertive

สร้างความน่าเชื่อถือ ด้วยมาตรฐานคุณภาพสินค้าและการบริการ การรับประกัน

Innovative, yet Protective

เราพัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง ค้นคว้านวัตกรรมใหม่ ตอบสนองลูกค้าตลอดเวลา

Strong and Robust, yet rejuvenating

มุ่งมั่นตั้งใจ พิถีพิถันทุกรายละเอียดในการติดตั้งและให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุด

Autozkin มุ่งมั่นที่จะสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด

Communicate

การสื่อสาร เรารับฟังทุกความคิดเห็น และเข้าใจความต้องการของลูกค้าเสมอ

Responsive

เราบริการให้คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือลูกค้าทันทีหากมีปัญหาหรือข้อสงสัย

Personalised

เราพร้อมให้บริการ และตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าแบบบุคคล

Flexible

เราเปิดโอกาส และรับฟังทุกความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ แนวทางใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้น

Professional

เราให้บริการลูกค้าระดับมืออาชีพ ให้ความสำคัญทุกรายระเอียด พร้อมดูแลใส่ใจ บริการหลังการขาย
อย่างต่อเนื่อง

สิ่งที่เราทำ

เราพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมฟิล์มกันรอยที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสินค้าของ Autozkin เท่านั้น เพื่อแก้ปัญหาและปกป้องพื้นผิวทุกอุปกรณ์ที่คุณรัก

Autozkin มุ่งมั่นนำนวัตกรรมฟิล์มกันรอยที่มีคุณภาพสูง ที่สามารถลดและแก้ปัญหาการเกิดรอยต่างๆ บนอุปกรณ์ไอทีทุกชนิด ช่วยให้ลูกค้ามีความรู้สึกมั่นใจหลังใช้บริการฟิล์มกันรอย Autozkin ได้ใช้อุปกรณ์ต่าง ๆในชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข

 • Autozkin ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฉพาะนวัตกรรมฟิล์มกันรอยที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น
 • Autozkin ผู้ให้บริการติดตั้งนวัตกรรมฟิล์มกันรอยระดับมืออาชีพ พร้อมศูนย์ติดตั้งมาตรฐานเทียบเท่า
  ยุโรปและอเมริกา
 • Autozkin ผู้ให้การสนับสนุนการฝึกอบรมการติดตั้งนวัตกรรมฟิล์มกันรอยระดับมืออาชีพ พร้อมให้บริการ
  ปรึกษาสำหรับผู้สนใจทำธุรกิจฟิล์มกันรอย
 • Autozkin เราดูแลให้การสนับสนุนผู้แทนจำหน่าย คู่ค้า และพัฒนาฝึกอบรมพนักงาน เพื่อให้มี
  ประสิทธิภาพ สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาประสบความสำเร็จในธุรกิจฟิล์มกันรอย
 • Autozkin เราคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมฟิล์มกันรอยอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำไปสู่การขยายตัวของ
  ผลิตภัณฑ์ให้ก้าวเข้าสู่ตลาดโลกอย่างกว้างขวาง และกระตุ้นให้เกิดการแข่งขันในตลาดฟิล์มกันรอย

พันธะสัญญาจาก Autozkin

• Autozkin เรามุ่งมั่นที่จะทำตามสัญญาที่ให้ไว้แก่ลูกค้าและคู่ค้าของ Autozkin เคารพให้เกียรติ รับฟังความทุกความคิดเห็นของลูกค้าและคู่ค้าทุกรายเสมอภาคกัน
• Autozkin เรารับประกันความพึงพอใจในคุณภาพของสินค้า พร้อมการให้บริการที่มีประสิทธิภาพด้วยทีมงานการติดตั้งของบุคลากรระดับมืออาชีพตลอด 4 ปีที่ผ่านมา และจะยังคงรักษาพัฒนาคุณภาพและการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Autozkin
• Autozkin เราขอให้ลูกค้าและพันธมิตรเชื่อมั่น ไว้วางใจในคุณภาพสินค้า เราพร้อมจะดูแล และให้บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าของเรา

Celebrating Venture

นับตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นไป Autozkin จะก้าวไปข้างหน้าพร้อมแผนการพัฒนาองค์กรที่ได้วางงบประมาณในการลงทุนและการขยายตลาด โดย Autozkin ได้ตั้งงบประมาณที่ค่อนข้างสูง เพื่อพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์ของเราไปสู่ตลาดเชิงพานิชและตลาดสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆมากขึ้น

Autozkin เราได้ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2010 ด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่จะนำนวัตกรรมที่ดีที่สุดสู่ตลาดเพื่อการปกป้องพื้นผิวอุตสาหกรรมยานยนต์และผลิตภัณฑ์ประเภทไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อการปกป้องและรักษาอุปกรณ์เครื่องใช้ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น Autozkin เรามีความมุ่งมั่นที่พัฒนานวัตกรรมฟิล์มกันรอยให้ก้าวหน้าสู่อนาคตอย่างมั่นคง

download-button

email SIGN UP FOR OUR NEWSLETTER

phone CALL US 66 02 943 7111