Đảm bảo được đầy đủ những cam kết của chúng tôi trong sứ mệnh mà chúng tôi tin tưởng.

Sứ mệnh của Autozkin là cả một sự thú vị và toàn diện. Công ty chúng tôi tìm cách để nổi trội trong tất cả dịch vụ , sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng, đối tác và các bên liên quan

Autozkin phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất của châu Á, và là một nhà lãnh đạo thế giới đồng thời là người đặt ra tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp xe hơi và các sản phẩm bảo vệ thông qua chất lượng vượt trội của sản phẩm, chuyên môn tay nghề cao, cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng,song song đó là luôn luôn đổi mới và sáng tạo giúp tạo nên sự khác biệt của Autozkin.

Autozkin đã thành lập một tầm nhìn toàn cầu năng động và lòng quyết tâm biến tầm nhìn ấy thành hiện thực.

Về bản chất,
Autozkin mong muốn:

 1. Được phát triển và cung cấp các giải pháp bảo vệ hiện đại và tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu cao của quý khách hàng và các đối tác.
 2. Để được bảo vệ và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới, đem đến sự thích thú trong từng sản phẩm.
 3. Tối ưu hóa và làm thỏa mãn những nhu cầu cũng như trải nghiệm của khách hàng thông qua sự tận tâm và thận trọng tuyệt đối trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 4. Hỗ trợ các đối tác và các nhà bán hàng thông qua các mô hình kinh doanh độc đáo, truyền cảm hứng cho mọi người trong quá trình tìm đến thành công trong công việc.
 5. Cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất.

LỜI CỦA

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Autozkin tự hào về cam kết của mình với chất lượng bảo vệ cao. Chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu một cách tối ưu và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi phát triển để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho những ai đã tiếp xúc với Autozkin; một sự đảm bảo đầy đủ về mặt tinh thần, sự tin tưởng và tự tin trong từng sản phẩm.

Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển và cung cấp các giải pháp bảo vệ hiện đại và tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu cao của quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi không ngừng nghỉ trong việc tìm ra những thành quả tốt nhất, đồng thời chúng tôi lắng nghe những góp ý của khách hàng một cách thận trọng. Film bảo vệ của chúng tôi đảm bảo cho xe và tài sản của bạn được bảo vệ an toàn khỏi các vết trầy xước và biến dạng, chuyển đổi màu sắc trong khi vẫn giữ lại vẻ bề ngoài nguyên bản của chiếc xe. Chất lượng và sự đổi mới là tất cả những gì chúng tôi làm tại Autozkin.

Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 2010, Autozkin đã luôn tiếp tục mở rộng và phát triển để có một vị thế đứng vững chắc trên trường quốc tế với khẩu hiệu “Chuyên gia film bảo vệ” và “Giải pháp bảo vệ công nghệ cao”.

Với tư cách là một người đam mê xe và là một trong những người thực sự quan tâm đến việc bảo vệ và làm đẹp các tài sản, tôi hết sức ngợi khen về công ty, Autozkin và tất cả những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

 

ceo-sign

CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi là những nhà tiên phong trên thế giới và là những người đặt ra tiêu chuẩn trong ngành kinh doanh film bảo vệ.

Một chuyên gia về film bảo vệ xe ô tô và các sản phẩm cao cấp.

Một nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong hầu hết các giải pháp bảo vệ sơn và bề mặt một cách sáng tạo và hiệu quả trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi là một công ty với tính cách đặt biệt và năng động trong việc phục vụ thị trường quốc tế với hàng loạt sản phẩm và dịch vụ.

Có một sự cân bằng lý tưởng trong tính cách thương hiệu độc đáo của chúng tôi. Mỗi thuộc tính hành động và thể hiện bản thân trong sự tương tác với các nhu cầu ngày càng phát triển ở sự mong đợi của khách hàng và luôn thay đổi trong môi trường kinh doanh. Our personality can be best described as…

Đam mê, nhưng luôn biết Quan tâm

Chúng tôi không ngừng nghỉ trong việc theo đuổi những kết quả tốt nhất, và chúng tôi cẩn thận tiếp thu các ý kiến thiết thực từ khách hàng chúng tôi.

Chân thật, nhưng Táo bạo và Quyết đoán

Chúng tôi chỉ nói những gì chúng tôi tin, và không có gì có thể ngăn cản chúng tôi làm việc vì lợi ích của khách hàng của chúng tôi.

Đổi mới nhưng luôn Gìn giữ

Chúng tôi luôn luôn khám phá những cách thức mới để đạt được mục tiêu của chúng tôi, cùng với đó là sự nỗ lực để bảo vệ và giữ gìn những giá trị đã đạt được cùng khách hàng.

Mạnh mẽ và Cường tráng, nhưng luôn Trẻ hóa

Chúng tôi quyết tâm và can đảm trong quá trình phục vụ, và biết rằng những thành tựu đạt được cần phải được trẻ hóa cho khách hàng của chúng tôi.

Autozkin cam kết theo đuổi mục tiêu của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời. Phương pháp chuyên dụng của chúng tôi sẽ được củng cố với 5 tiêu chí sau:

2.Phản ứng

Khách hàng được tham dự và hỗ trợ nhanh chóng. Đó là thái độ cố hữu trong chúng tôi.

3.Cá nhân

Các vấn đề có đủ hình dạng và kích cỡ. Phương pháp tiếp cận nhu cầu khách hàng cần được thông qua để phục vụ tốt nhất đối với các tình huống khác nhau.

5.Chuyên nghiệp

Quan tâm tỉ mỉ được giải quyết đến từng chi tiết, chúng tôi không nhắm đến mục tiêu gì khác ngoài sự hoàn hảo.

1.Lắng nghe

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì bạn cần, bởi vì chúng tôi cũng yêu quý những gì bạn yêu quý.

4.Linh hoạt

Chúng tôi không bám lấy vào một cách duy nhất để làm việc. Mọi cơ hội có thể được khám phá để đạt được mức độ cao hơn của sự xuất sắc.

CHÚNG TÔI LÀM NHỮNG GÌ?

Chúng tôi cung cấp sự độc đáo, sáng tạo và các giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ bề mặt sơn để phục vụ cho khách hàng của chúng tôi mỗi ngày.

Được cung cấp dịch vụ cho khách hàng là niềm vui và là niềm tự hào lớn nhất trong công việc của chúng tôi! Autozkin là một công ty vững mạnh chuyên cung cấp các dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất, mang trong mình tính khác biệt ở cả hai mặt.

 1. Cung cấp, hỗ trợ và mang lại những sản phẩm chất lượng bật nhất.
 2. Làm thỏa mãn những nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng thông qua sự tận tâm và thận trọng tuyệt đối trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 3. Duy trì sự toàn vẹn, tính lành mạnh giữa các đối tác cũng như đối thủ cạnh tranh, giữa các đồng nghiệp và các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp này.
 4. Ủng hộ và khuyến khích việc chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia, thực hiện quá trình đào tạo một cách chuyên nghiệp và đồng thời cung cấp những lời cố vấn đầy kinh nghiệm đến các tài năng trẻ triển vọng.
 5. Hỗ trợ các đối tác và các nhà bán hàng thông qua các mô hình kinh doanh độc đáo, truyền cảm hứng cho mọi người trong quá trình tìm đến thành công trong công việc.
 6. Đi đầu trong việc đổi mới và mở rộng phạm vi sản phẩm ra các thì trường quốc tế.
 7. Cung cấp giá thành tốt nhất cho các sản phẩm của chúng tôi.

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

Khi đưa ra lời hứa này, chúng tôi hoàn toàn hiểu được các cam kết của chúng tôi đến khách hàng và các đối tác một cách đầy đủ. Autozkin đối đãi với khách hàng và các đối tác bằng sự tôn trọng mà họ xứng đáng được nhận.

Chúng tôi phát triển để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho những ai đã tiếp xúc với thương hiệu của chúng tôi; một sự đảm bảo đầy đủ về mặt tinh thần, sự tin tưởng và tự tin trong từng sản phẩm.

Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn sự đảm bảo về an toàn trong việc bảo vệ những tài sản mà bạn yêu quý. Hãy chọn Autozkin – Nhãn hiệu mà bạn có thể tin tưởng!

KỶ NIỆM LIÊN DOANH

Năm 2015 và Hơn thế nữa

Tiến về phía trước, và theo đuổi những hình thái liên doanh của chúng tôi cho năm 2015, Kỉ niệm liên doanh, Autozkin sẽ dẫn đầu công cuộc đổi mới và mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi và liên doanh vào ngành vận tải thương mại và thị trường lối sống đương đại.

Kể từ năm 2010, chúng tôi đã nhận định được rằng sự tín nhiệm và chất lượng trong việc bảo vệ và gìn giữ an toàn đối với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Autozkin sẽ không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và tiêu chuẩn trong từng sản phẩm.Khát vọng của Autozkin có thể sải bước mạnh dạn vào tương lai thông qua:

 1. Đi đầu trong việc đổi mới và mở rộng phạm vi sản phẩm.
 2. Tiếp cận vào thị trường lối sống đương đại.
 3. Tích hợp đầy đủ kiến thức và nguồn lực cho sự nhanh nhẹn trong kinh doanh, hỗ trợ đại lý, và hiệu quả hoạt động.
 4. Quản lý Nhãn hiệu và quy trình đánh giá để hỗ trợ thực hiện lời hứa thương hiệu của chúng tôi và nỗ lực trong việc xây dựng các dịch vụ đặc biệt hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

download-button

email ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

phone SĐT 66 02 943 711