โอกาสการเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหม่

Autozkin พร้อมให้การสนับสนุนดูแลตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ทุกท่าน ที่เข้าร่วมทำธุรกิจกับเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Autozkin จะให้คำแนะนำและให้คำปรึกษากับตัวแทนจำหน่าย ในการดำเนินธุรกิจด้านฟิล์มกันรอยทุกประเภท เพื่อให้ผู้แทนจำหน่ายทุกท่านสามารถบริหารกิจการให้ประสบความสำเร็จ สร้างผลกำไรอย่างยั่งยืน

•    ให้คำปรึกษาในการบริหารจัดการ ทั้งด้านการตลาด การขายและบริการ
•    ให้คำแนะนำ พร้อมสอนเทคนิคการติดตั้งในทุกระดับ
•    กำหนดรูปแบบสถานที่ Work Shop และให้คำปรึกษาในการดำเนินการจัดตั้ง
•    ให้การฝึกอบรมการติดตั้งสำหรับพนักงานจนมีความชำนาญ
•    ให้การสนับสนุนการตลาด และการส่งเสริมการขาย

DEALERSHIP

การให้คำปรึกษาและการจัดการ

Autozkin มีทีมนักธุรกิจผู้มีประสบการณ์สูงมาบริหารฝ่ายทีมให้คำปรึกษาซึ่งพวกเขามีความรู้ที่กว้างขวาง มีประสบการณ์สูง และมีเทคนิคมากมายที่จะแนะนำแก่ตัวแทนจำหน่ายทุกราย

More info

การตรวจสอบการติดตั้ง

Autozkin มีหลักสูตรฝึกอบรมการติดตั้งที่มีโครงสร้างเป็นที่ยอมรับได้มาตรฐานเทียบเท่าอเมริกาและได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์กลางฝึกอบรมการติดตั้งระดับภูมิภาคเอเชีย ช่างผู้ให้การฝึกอบรม ผ่านเกณฑ์และได้รับใบรับรองการติดตั้งจากบริษัทชั้นนำของโลก จึงทำให้มีความรู้ความสามารถ และทักษะการสอนการติดตั้งที่ถูกต้องอย่างเชี่ยวชาญตามรูปแบบการติดตั้งแบบสากล ทำให้การฝึกทักษะของช่างและพนักงานได้รับทักษะที่ถูกต้อง การติดตั้งมีคุณภาพ และทีมฝึกอบรมจะให้การช่วยเหลือช่างฝึกหัดจนกว่าจะมีความชำนาญ และผ่านเกณฑ์การติดตั้งของ Autozkin ดังนี้

More info

สถานที่ตั้งและการดำเนินการติดตั้ง

Autozkin เรามีทีมงานบริหารระดับสูงที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำในด้านการดำเนินงานจัดตั้งธุรกิจฟิล์มกันรอยทุกประเภท เราให้คำแนะนำในทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดตั้งสถานที่ การจัดการด้านการตลาด การขาย การจัดซื้อจัดจ้าง การติดตั้ง การอบรมช่างเทคนิค โดยจะให้ความช่วยเหลือสนับสนุนผู้ที่เข้ามาร่วมธุรกิจกับเรา จนสามารถดำเนินธุรกิจ และสร้างผลกำไรในที่สุด

More info

การอบรมพนักงาน

Autozkin เราให้การสนับสนุนจัดฝึกอบรมพนักงานและช่างติดตั้งสำหรับผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ เพื่อสร้างความพร้อม ความเข้าใจในสินค้า และพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการติดตั้งนวัตกรรมฟิล์มกันรอยสำหรับลูกค้าชั้นนำ โดยจะแบ่งการอบรมพนักงานออกเป็น 2 ส่วน

More info

การสนับสนุนทางการตลาด

Autozkin จะให้การสนับสนุนด้านการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องสำหรับตัวแทนจำหน่ายใหม่ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และพัฒนาศักยภาพของผู้แทนจำหน่ายให้มีความชำนาญในธุรกิจและสามารถสร้างผลกำไรในธุรกิจ Autozkin อย่างมั่นคง

More info

คำยืนยันและความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา

ผลิตภัณฑ์และบริการของ Autozkin ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ต่อไปนี้คือความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าที่ได้เข้ามาใช้บริการกับ Autozkin

“ผมได้ติดฟิล์มปกป้องสีรถ Autozkin มาเป็นเวลาประมาณ 1 ปีกว่า ผมแทบจะไม่เคยได้เห็นเนื้อฟิล์มเลยเพราะว่าเนื้อฟิล์มใสมาก แต่สิ่งที่ผมสามารถมองเห็นได้คือความเงางามและสีรถที่ยังดูใหม่เหมือนตอนที่ผมพึ่งซื้อมาจากโชว์รูม”

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์
ประธานบริหาร
Centara Hotels and Resorts
เจ้าของรถยนต์ Porche 911 Carrera S (Type 997 Mark ll)

“Autozkin เป็นฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถที่ดีที่สุด รถของผมไม่เคยมีรอยขีดข่วนเลยเพราะรอยขีดข่วนพวกนั้นจะหายไปทันทีหลังเกิดการติดตั้งฟิล์ม Autozkin ทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาสัญญาจริงๆครับ”

ทนง ลี้อิสสระนุกูล
กรรมการผู้จัดการ
The Sittipol 1919 Co.,Ltd
เจ้าของรถ Porsche Carrera GT

“เราแนะนำให้ลูกค้าติดตั้ง Autozkin Paint Protection Film เพื่อเป็นการปกป้องรถหรูคันใหม่ของเขา เพราะAutozkin ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ให้บริการติดตั้งและจำหน่ายฟิล์มปกป้องสีรถที่มีคุณภาพสูงเหมาะกับรถหรูที่เราจำหน่าย ”

วิทวัส ชินบารมี
กรรมการผู้จัดการ
Niche Car Co.,Ltd
ผู้แทนจำหน่าย Lamborghini ประเทศไทย

email SIGN UP FOR OUR NEWSLETTER

phone CALL US 66 02 943 7111