NHỮNG CƠ HỘI HỢP TÁC LÀM ĂN

Nếu như bạn đang đọc mục này thì có lẽ là bạn đang có hứng thú với việc bắt đầu một sự hợp tác làm ăn mới. Điều này vô cùng hứng thú và chúng tôi hy vọng những thông tin sau sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và hỗ trợ bạn trong việc biến giấc mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực.

Chúng tôi rất trung thành với những đối tác làm ăn của mình. Chúng tôi đàm phán với cả hai phía đến 6 tháng hoặc hơn. Trong suốt quá trình huấn luyện, đối tác và nhân viên có thể vui vẻ hưởng lợi nhuận và thu nhập. Chúng tôi cũng tiếp tục trong việc hỗ trợ và hợp tác với tất cả những đối tác của mình sau kì huấn luyện bằng cách cung cấp hỗ trợ kinh doanh đại lý toàn diện, tài liệu tiếp thị và các sáng kiến đào tạo các nhân viên khác. Cho dù làm bạn làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới, chúng ta có thể thành công như là một đội.

Bạn có thể yên tâm, khi bạn thực hiện bước tiến lớn vào một dự án kinh doanh mới, Autozkin sẽ luôn bên cạnh bạn trên suốt hành trình, hướng dẫn và tư vấn khi cần thiết.

•    Quản lý, cố vấn sáng kiến
•    Các đại lý phụ
•    Địa điểm kinh doanh và thiết lập cơ sở
•    Đào tạo nhân viên
•    Hỗ trợ thị trường

ĐỐI TÁC BÁN HÀNG

QUẢN LÝ, CỐ VẤN SÁNG KIẾN

Bắt đầu việc kinh doanh mới có thể rất khó khăn và đòi hỏi rất nhiều thứ. Thường có nhiều rào cản để tiến tới và những quyết định phức tạp để thực hiện. Việc quản lý và cố vấn sáng kiến có thể hỗ trợ đáng kể và cải thiện sự thành công trong dự án mới của bạn. Nhóm chúng tôi tại Autozkin luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

More info

NHÂN VIÊN DÁN CỦA BÊN THỨ HAI HỢP TÁC AUTOZKIN

Autozkin cung cấp một chương trình giảng dạy có cấu trúc và được công nhận cho việc đào tạo quá trình dán. Những cơ hội của bên thứ hai – cho phép bạn truy cập lên đến hai quá trình đào tạo dán chuyên nghiệp cho mục đích đào tạo trong một khoảng thời gian nhất định – là một dịch vụ đặc biệt được cung cấp bởi Autozkin.

More info

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH VÀ HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC

Đội ngũ tư vấn quản lý cấp cao của Autozkin đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập và điều hành và quản lý tốt một doanh nghiệp có lợi nhuận. Chúng tôi có thể giúp bạn với tất cả các khía cạnh liên quan đến địa điểm kinh doanh của bạn và hoạt động thiết lập cần thiết.

More info

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

Một đại lý mới đòi hỏi nhân viên mới, và nhân viên mới sẽ đòi hỏi phải được đào tạo chuyên ngành và liên tục. Bạn có thể yên tâm về cam kết của Autozkin trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên một cách toàn diện.

More info

HỖ TRỢ QUẢNG BÁ

Một đại lý mới đòi hỏi cần phải quản lý thương hiệu thật hiệu quả và hỗ trợ tiếp thị hàng đầu. Autozkin cung cấp dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp thế giới về tiếp thị, các công cụ và vật liệu để hỗ trợ các đại lý của chúng tôi.

More info

OUR CLIENTS KNOW IT BEST

“…I have had Autozkin protection film wrapped over my whole car for few years now. I cannot see the film itself, like it’s invisible, but I can see the car looks as new as when I first bought it. In fact, even shinier…”

Teerayuth Chirathivat
CEO
Centara Hotels and Resorts
Proud owner of Porsche 911 Carrera S (Type 997 Mark II)

“…The quality of Autozkin protective film is simply superb. No scratches can remain because they just disappear before my eyes. Autozkin really holds true to their promise in every way…”

Thanong Leeissaranukul
Managing Director
The Sittipol 1919 Co., Ltd
Proud owner of Porsche Carrera GT

“…We highly recommend Autozkin Paint Protection Film to any customer who wishes to protect their car. Autozkin has proved to be an excellent paint protection film for these high power luxury automotives.”

Vittawat Chinabarramee
Managing Director
Niche Car Co., Ltd
The official importer of Lamborghini in Thailand

email ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

phone SĐT 66 02 943 711