Vẻ ngoài tuyệt đẹp

Bảo vệ tài sản của bạn một cách hoàn hảo nhất và chân thật nhất.

AUTOZKIN ON
LAFERRARI IN SPAIN

If our PPF is good enough for a LaFerrari, one of the fastest car in the world, you can be confident of getting the best protection coverage on yours.

Through Thick and Thin

What is so thin is so thick in boldness. Autozkin film protector – devotedly yours!

TOTAL BLOCK OUT
TOTAL SEAL OUT

Sensibly guard your bike with only the best deserving protection.

STAND THE
TEST OF TIME

With the Toughest, Strongest and Clearest protection film in the market.

1
1

TIÊU CHUẨN ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG THỰC.
CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG.

Chất lượng hoàn hảo, ứng dụng tuyệt vời, một chất liệu không thể phủ nhận là “Film bảo vệ tốt nhất” và xứng với danh hiệu “Chuyên gia bảo vệ sản phẩm” – Autozkin.

Thị trường xe ô tô

AUTOZKIN là những người đi tiên phong hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT trong thị trường xe ô tô, là những chuyên gia sáng tạo trong việc duy trì chất lượng nước sơn và bề mặt xe thật hiệu quả,giúp bảo vệ và gìn giữ những phương tiện có giá trị cao.

Read more

Đào tạo và cố vấn

Autozkin cung cấp chương trình đào tạo toàn diện và cố vấn về tất cả những dòng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất nhiệt tình và tận tụy trong việc chia sẽ những kinh nghiệm chuyên gia. Những nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có tay nghề cao và hoàn toàn đủ khả năng để huấn luyện cho bạn hoặc đội ngũ của bạn.

Read more

Đại lý

Autozkin cung cấp những đại lý tốt nhất thế giới nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có muốn biết làm thế nào để trở thành một thành viên trong đội ngũ của chúng tôi và cùng nhau đi đến thành công?

Read more

WHAT’S HAPPENING AT AUTOZKIN

lotus-cup-featured

Lotus Cup in Thailand – Vietnamese

| News & Events Vietnamese | No Comments
Autozkin is promoting itself as a trusted and competitive Automotive Paint Protection Specialist at some of the most prestigious racing events in Asia. Whether it is sponsoring individual racing cars...
IMG_7329

Autozkin on Lefarrai in Spain – Vietnamese

| News & Events Vietnamese | No Comments
Autozkin’s popularity as being the brand of choice for the protection of high-end vehicles is paraded in Spain recently. It was a magnificent bond between Ferrari’s LaFerrari and Autozkin’s Paint...

Một loại sản phẩm đa dạng, được thiết kế khoa học cho việc bảo vệ

Chúng tôi là một công ty với cá tính riêng biệt và năng động, phục vụ cho thị trường thế giới với hàng loạt sản phẩm và dịch vụ.

Autozkin có thể cung cấp sự bảo vệ cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, kính chắn gió xe ô tô, nội thất du thuyền, những đồ đạc quý giá, vật dụng bằng thủy tinh và những nhạc cụ của bạn, v.v…

Những sản phẩm của Autozkin sẽ giữ cho những món đồ yêu quí của bạn được bảo vệ dưới điều kiện tốt nhất trong mọi thời điểm. Nếu như nó xứng đáng để được bảo vệ, hãy để cho nó được bảo vệ bằng cách tốt nhất.


Tìm hiểu thêm về NHỮNG SẢN PHẨM CỦA AUTOZKIN

email ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

phone SĐT 66 02 943 711