ฟิล์มปกป้องสีรถและจักรยานยนต์

Introduction

Autozkin พร้อมให้บริการติดตั้งฟิล์มปกป้องตัวถังสีรถโดยช่างผู้ชำนาญการติดตั้งพื้นผิวสีรถทุกประเภท เนื้อฟิล์มให้คุณสมบัติพิเศษเพื่อการปกป้องสีรถให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นพร้อมแก้ปัญหาต่างๆ

  1. ฟิล์มปกป้องสีรถคุณภาพสูงที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงสุด
  2. ป้องกันการซีดจางของสีรถจากแสงแดด
  3. รักษาสีรถยนต์ให้ดูใหม่อยู่ในสภาพเดิมให้ยาวนานที่สุด
  4. ป้องกันสีรถจากรอยขูดขีด รอยขนแมว คราบด่าง เหลือง จากขี้นก คราบสกปรกจากน้ำ และมลภาวะในอากาศ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สีรถหมอง
  5. เนื้อฟิล์มผลิตจาก Clear Urethane ลบรอยต่างๆที่เกิดขึ้นและฟิล์มจะคืนรูปกลับสู่สภาพปกติโดยอัตโนมัติเมื่อล้างทำความสะอาด
  6. ปกป้องรถยนต์จากการเกิดริ้วรอยต่างๆ

Half Kit

Half Kit ชุดฟิล์มปกป้องด้านหน้า หรือบริเวณส่วนหัวรถครึ่งล่างทั้งหมด ( กันชนหน้า ไฟคู่หน้า บังโคลน ฝากระโปรงครึ่งบาน )
แพ็คเกจติดตั้งฟิล์มครึ่งหัว จะปกป้องด้านหน้ารถยนต์เฉพาะส่วนที่มีความเสี่ยงในการเกิดรอยขีดข่วนสูงกว่าบริเวณอื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องขับขี่รถยนต์ในเมืองเป็นประจำทุกวัน

Full Kit

Full Kit ชุดฟิล์มปกป้องสีรถบริเวณด้านหน้ารถทั้งหมด หรือเต็มหัว (กันชนหน้า ไฟคู่หน้า บังโคลน ฝากระโปรงเต็มบาน กระจกมองข้างซ้าย-ขวา )
แพ็คเกจติดตั้งเต็มหัว ช่วยปกป้องด้านหน้ารถทั้งหมดที่เป็นจุดเสี่ยงในการการเกิดรอยขีดข่วน การเกาะของคราบสกปรกจากน้ำ คราบด่าง เหลืองจากขี้นกหรือแมลง ที่สำคัญการปกป้องสีรถด้วยฟิล์มกันรอยบริเวณด้านหน้า หรือหัวรถทั้งหมดนี้ จะช่วยกันรอยสะเก็ดหิน เม็ดทราย เศษไม้และเศษฝุ่นเล็กๆที่จะมากระทบกับรถขณะขับเคลื่อน เนื่องจากตัวรถด้านหน้าจะเป้นบริเวณที่เสี่ยงในการเกิดรอยและรับแรงกระทบจากเศษวัสดุต่างๆมากที่สุด การปกป้องด้วยฟิล์มกันรอยจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ทำให้คุณขับรถได้อย่างไร้ความกังวล

Complete Kit

Complete Kit ชุดฟิล์มปกป้องสีรถแบบติดตั้งภายนอกเต็มคัน ([ปกป้องพื้นผิวสีรถภายนอกทั้งหมด และชุดไฟหน้า – หลัง กระจกบานหน้า หลังคา )
แพ็คเกจติดตั้งเต็มคัน สามารถปกป้องรถของคุณได้อย่างทั่วถึงตั้งแต่กันชนหน้า-หลัง ฝากระโปรง กระจกมองข้าง ไฟหน้า ไฟหลัง กระจกบานหน้า หลังคา ประตู หลุมมือจับ และส่วนอื่นๆที่เป็นจุดเสี่ยงในการเกิดรอยขีดข่วนต่างๆ นอกจากปกป้องสีรถจากริ้วรอยต่างๆแล้ว การติดตั้งฟิล์มกันรอยแบบเต็มคันจะช่วยปรับสภาพสีรถให้เงางามทั้งคัน สีรถดูสวยใสตลอดการใช้งานอีกด้วย

Headlight & Front Bumper Kits

Headlight and Front Bumper Kits ชุดฟิล์มปกป้องเฉพาะจุด กันชนหน้าและไฟคู่หน้า
หากคุณมีข้อจำกัดใดๆ เราขอแนะนำแพ็คเกจชุดติดตั้งฟิล์มกันรอยเฉพาะจุดเสี่ยงต่อการเกิดรอยมากที่สุดของตัวถังรถ คือไฟหน้าและกันชนหน้าซึ่งเป็นส่วนที่มีความเสี่ยงต่อการถูกสะเก็ดหินสูงที่สุดให้คุณได้ขับรถได้อย่างสบายใจและให้ความคุ้มค่าต่อการปกป้องรถยนต์ที่คุณรัก

PPF-button        WPF-button        motor-button

email SIGN UP FOR OUR NEWSLETTER

phone CALL US 66 02 943 7111