FILM BẢO VỆ SƠN XE

Giới thiệu

Chuyên áp dụng cho lớp sơn bên ngoài trên xe ô tô và xe máy

  1. Film bảo vệ chất lượng cao nhất với các công nghệ tiên tiến nhất.
  2. Khả năng chống tia mặt trời.
  3. Độ bền cao và có khả năng duy trì sơn xe như tình trạng ban đầu.
  4. Bảo vệ chống lại vết trầy xước.
  5. Khả năng tự chữa lành.
  6. Chống lão hóa.

GÓI MỘT NỬA

Gói bảo vệ một nửa che phủ hầu hết các vùng phía trước xe hay bị những mối nguy trước những vết trầy xước nhẹ và mài mòn. Đây không chỉ là một lựa chọn hiệu quả chi phí, mà chúng tôi khuyến nghị gói này dành cho những ai hay lái xe trong đường đô thị mỗi ngày.

GÓI ĐẦY ĐỦ

Gói đầy đủ bảo vệ tất cả các vùng phía trước khỏi những va chạm lái xe hàng ngày như bọ, bụi, các vết trầy xước, sỏi văng, cát và các mảnh nhựa đường vụn. Ngay cả những chuyến xe đường trường cũng không trở thành mối bận tâm với gói bảo vệ đầy đủ của chúng tôi.

GÓI TOÀN DIỆN

Gói bảo vệ toàn diện giúp bảo vệ toàn bộ xe của bạn. Từ mui của bạn, tấm chắn bùn, cản xe, gờ thân, gương, thậm chí cạnh cửa và chén cửa, gói của chúng tôi bao phủ hoàn toàn tất cả các bề mặt dễ bị tổn thương. Hãy chọn gói bảo vệ Đèn pha hay Cản xe của chúng tôi để nhận được mức độ bảo vệ cao nhất theo nhu cầu cụ thể của bạn

GÓI ĐÈN PHA & CẢN TRƯỚC

Dù bạn có yêu cầu bộ phận riêng biệt nào đi chăng nữa, chúng tôi luôn có những tấm film bảo vệ dành riêng cho đèn pha và cản trước. Tại Autozkin, chúng ta biết rằng film bảo vệ chất lượng tốt nhất trên đèn pha và cản trước cần có một sự bảo vệ hoàn toàn kín và là một sự đầu tư xứng đáng cho sự an toàn trên đường.

PPF-button        WPF-button        motor-button

email ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

phone SĐT 66 02 943 711