บริการติดตั้งฟิล์ม

บริการติดตั้งฟิล์มปกป้องภายนอกของ Autozkin คืองานที่มีมาตรฐานระดับโลก ทีมงานของเราทุกคนผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นจนมีความรู้ความเข้าใจในงานที่ทำอย่างแท้จริง และกล่าวได้ว่ามีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งยังได้รับการปลูกฝังให้ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ช่างเทคนิคของเราทุกคนล้วนมีประสบการณ์สูงในงานที่ตัวเองรับผิดชอบ ภายใต้มาตรฐานการติดตั้งระดับ World-class และทักษะการติดตั้งฟิล์มแบบ handcraft ตามแบบฉบับงาน customized

เพื่อรับรองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าและการันตีมาตรฐานระดับโลกในงานติดตั้ง protection film ของเรา autozkin จึงกล้าเสนอการรับประกัน 3 ปีเต็ม สำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการติดตั้ง Autozkin Paint Protection Film (PPF) และ Autozkin Windshield Protection Film (WPF) เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และบริการจากเราอย่างสบายใจ โดยการดูแลระดับมืออาชีพจากทีมงานติดตั้งที่มีทักษะการทำงานสูงและผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

บริการติดตั้งฟิล์มทั่วโลก

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยไม่จำกัดอยู่แค่เพียงในเขตพื้นที่ศูนย์บริการของเรา โฉมหน้าใหม่ของงานบริการระดับ World-class จาก Autozkin เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแด่ลูกค้าที่อยู่ในต่างประเทศทั่วทุกมุมโลกได้แบบพิเศษและเป็นส่วนตัวที่สุด ด้วยบริการ exclusive flying installation services worldwide ของ Autozkin ซึ่งเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับพิเศษ, บุคคล VIP รวมไปถึงลูกค้าที่มีความผูกพันกับเราอย่างแนบแน่น ซึ่งอาจมีที่พักอาศัย ธุรกิจ หรือภาระกิจการเดินทางไปทั่วโลกตลอดเวลา ด้วยศักยภาพความมั่นใจในงานบริการมาตรฐานโลกของ Autozkin เราพร้อมแล้วที่จะเดินทางไปทุกประเทศเพื่อให้ของรัก-ของล้ำค่าของท่านได้รับการปกป้องจากผลิตภัณฑ์ชั้น World-class โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่สามารถตอบสนองทุกรายละเอียดความต้องการของท่านได้อย่างไม่มีข้อแม้

นั่นทำให้ Autozkin เป็นบริษัทเพียงแห่งเดียวในธุรกิจ protection film ที่สามารถนำเสนอบริการ unique service ระดับ exclusive แด่ลูกค้าได้อย่างไร้ข้อจำกัดด้านระยะทาง ท่านจะได้รับการบริการชั้นพิเศษสุดสมเกียรติสมฐานะและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ด้วยบริการ Flying Installation Service ของ Autozkin สมบัติล้ำค่าที่ท่านรักและหวงแหนจะได้รับการปกป้องเอาใจใส่ด้วยผลิตภัณฑ์ กรรมวิธี ฝีมือ และการเอาใจใส่จากเราภายใต้มาตรฐานการทำงานระดับโลก

การสร้างบุคลากรมืออาชีพและจัดโปรแกรมฝึกอบรม

หากคุณต้องการเวิร์คช็อปและโปรแกรมฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นมืออาชีพ Autozkin คือทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทีมงานของเราสามารถเดินทางไปทุกประเทศทั่วโลกเพื่อให้การสนับสนุนและจัดการฝึกอบรมตลอดจนสาธิตการติดตั้ง protection film ด้วยผลิตภัณฑ์และขั้นตอนที่เป็น top quality ของธุรกิจประเภทนี้ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถมีประสบการณ์สูง และยังมีทักษะชั้นเลิศในการถ่ายทอดองค์ความรู้ต่างๆ ขององค์กรเราไปสู่ผู้ที่มีความสนใจต้องการเข้ามามีส่วนร่วม ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Autozkin ทุกๆคนมีความกระตือรือร้นที่จะแสวงหาผู้ที่มีความตั้งใจอย่างแท้จริง และเราพร้อมอุทิศตนเต็มกำลังเพื่อแบ่งปันวิธีคิดตลอดจนการทำงานในแบบมืออาชีพเพื่อสร้างผู้เชี่ยวชาญในงานติดตั้ง protection films ให้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นด้วยเวิร์คช็อปและโปรแกรมการฝึกอบรม รวมไปถึงการสันบสนุนด้านต่างๆอย่างยืดหยุ่นและพิถีพิถันโดย Autozkin ยังสามารถนำเสนอหลักสูตรฝึกอบรมแก่ธุรกิจอื่นๆ ที่มีรูปแบบใกล้เคียงกับเราได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นด้าน Customer Service, Brand Communication หรือ Marketing Strategies เป็นต้น

Autozkin ได้สร้างสรรค์สูตรที่เหมาะสมสำหรับความสำเร็จในธุรกิจประเภทนี้ ความไว้วางใจที่ลูกค้ามีต่อบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา หาใช่เพียงเพราะผลิตภัณฑ์ฟิลมปกป้องยนตรกรรมของ Autozkin ได้รับการยอมรับในระดับโลก แต่ประกอบด้วยการใส่ใสจรายละเอียดงานติดตั้งฟิล์มซึ่งมีขั้นตอนที่ประณีต พิถีพิถัน เป็นแบบแผน ผ่านทีมงานติดตั้งฟิล์มที่มีความเชี่ยวชาญจากการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี โดย Autozkin ให้ความสำคัญกับการฝึกฝนทรัพยากรณ์บุคคลเพื่อเพิ่มเข้าสู่ธุรกิจของเราไม่ให้ขาดช่วงหรือเกิดปัญหาขาดแคลนทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าซึ่งล้วนเป็นคนรักรถ เป็นผู้ครอบครองยนตรกรรมชั้นเลิศของโลกต่างรักและวางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างเหนียวแน่นตลอดหลายปีที่ผ่านมาซึ่งในบางครั้งลูกค้าที่นำรถยนต์ รถสปอร์ต ลักซ์ชัวรี่คาร์ หรือซุปเปอร์ไบค์ เข้ามารับบริการติดตั้งฟิล์มปกป้อง Autozkin Paint Protection Film (PPF) กับเราอาจคิดว่ายนตรกรรมที่ท่านรักได้รับการปกป้องที่ดีที่สุดและเพียงพอแล้วที่จะเก็บรักษายนตรกรรมคันนั้นๆไว้ในโรงเก็บรถหรือโชว์รูมโดยไม่ต้องดูแลรักษาตามปกติ นั่นเป็นความเข้าใจที่คาดเคลื่อน และเราไม่ลังเลที่จะให้คำแนะนำอย่างจริงใจว่าการเข้ารับบริการติดตั้งฟิล์มปกป้อง Autozkin PPF เป็นเพียงการรักษาสภาพยนตรกรรมเหล่านั้นไว้ในภาพรวม อย่างไรเสีย ลูกค้าจะต้องตระหนักถึงการดูแลรักษาสภาพรถตามปกติ

การสาธิตและการจัดแสดงสินค้า

เรายินดีที่จะแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์และการติดตั้งอย่างมีทักษะของช่างเทคนิคให้ทุกท่านได้เห็นถึงความสามารถของ Autozkin เราเป็นผู้เดียวที่มีการให้บริการติดตั้งฟิล์มกันรอยปกป้องทรัพย์สินมีค่า อาทิ รถหรู รถจักรยานยนต์ กระจกบานหน้ารถยนต์ เครื่องตกแต่งภายในเรือยอชท์ อุปกรณ์ไอที เครื่องแก้ว และเครื่องดนตรีราคาสูงที่มีความเป็นเอกลักษณ์และคุณยังสามารถสั่งตัดฟิล์มได้ตามความต้องการเพื่อนำไปใช้ในการปกป้องพื้นผิววัสดุอื่นๆของคุณ
ด้วยความที่เราเป็นผู้นำในด้านฟิล์มกันรอย Autozkin จึงเป็นแรงบันดาลใจในการจัดงานแสดงสินค้าและงานนิทรรศการของสินค้าที่เกี่ยวข้อง การสาธิตของเราจะใช้ช่างเทคนิคผู้มีทักษะระดับโลกในด้านการติดตั้งและการตัดแต่งรูปแบบฟิล์มด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ได้รูปแบบฟิล์มที่พอดีกับทุกขนาดพื้นผิวที่ต้องการติดตั้ง เรารับประกันว่าจะไม่เกิดริ้วรอยบนตัวถังหรือบนพื้นผิวอุปกรณ์เครื่องใช้ของคุณ Autozkin มีช่างเทคนิคที่มีความชำนาญในการทำ Pattern ทุกรูปแบบ เรามีการฝึกอบรมเทคนิคใหม่ๆในการติดตั้งที่รวดเร็วขึ้นอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

email SIGN UP FOR OUR NEWSLETTER

phone CALL US 66 02 943 7111