DÁN KỸ THUẬT

Dịch vụ dán của Autozkin đạt vào hàng tiêu chuẩn cao nhất. Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản, toàn diện và chuyên nghiệp trong việc thực hiện dán các sản phẩm mà bạn mong muốn với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi còn rất giàu kinh nghiệm và tất cả đều đạt đẳng cấp thế giới trong việc dán và kỹ năng cắt tay thủ công.

Để tăng thêm sự yên tâm nơi khách hàng, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 3 năm film dán bảo vệ sơn và kính chắn gió (không bao gồm việc vàng hóa). Hãy để các sản phẩm của bạn được bảo vệ một cách chuẩn xác bởi các nhân viên của Autozkin với những kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn.

DỊCH VỤ DÁN MÁY BAY

Ngay cả khi bạn không thể đến với một trong các trung tâm dịch vụ của chúng tôi, Autozkin sẽ đến với bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dán máy bay cá nhân độc quyền trên toàn thế giới.

Dịch vụ dán máy bay của Autozkin được tiến hành theo yêu cầu riêng của những người quan trọng bất kỳ đâu trên toàn thế giới. Chúng tôi thực thi hoàn toàn bảo mật và nghiêm ngặt, đảm bảo cho các mặt hàng quý giá của bạn được chăm sóc với sự tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu.

Autozkin là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp dịch vụ độc đáo này cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được những tiêu chuẩn cao nhất khi bạn chọn dịch vụ dán máy bay của Autozkin.

Mỗi sản phẩm của Autozkin đều đòi hỏi cần phải có thời gian, kiến thức chuyên môn, sự tận tâm và nhưng kỹ năng chuyên biệt để áp dụng. Dịch vụ dán máy bay của chúng tôi cung cấp những nhân viên tốt nhất cho bạn, vì vậy hãy yên tâm rằng tài sản quý giá của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và bảo vệ thật đặt biệt mà nó xứng đáng.

XƯỞNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một nơi làm việc chuyên nghiệp hay một khóa đào tạo chất lượng cao, vậy thì hãy chọn Autozkin. Nhân viện của chúng tôi có thể đi khắp nơi trên thế giới để hỗ trợ, đào tạo và minh họa cho việc dán film chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi với vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn mà bạn có thể tin tưởng.

Chúng tôi rất nhiệt tình trong việc tận tâm giúp đỡ, chia sẽ những kinh nghiệm chuyên môn của các chuyên gia. Chúng tôi có thể gửi đi những chuyên gia để hỗ trợ và đào tạo bạn trong việc linh hoạt và tỉ mỉ cần thiết cho công việc này.

Autozkin cũng cung cấp các khóa đào tạo tập trung trong các lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan: Dịch vị khách hàng, Thương hiệu truyền thông, Chiến lược tiếp thị, …v..v.

Vui lòng tham khảo trang ‘Liên hệ’ trong trang web để biết thêm chi tiết về việc liên lạc với Autozkin để được tư vấn thêm.

CÁC SHOW THƯƠNG MẠI, TRIỂN LÃM VÀ CÁC BUỔI MINH HỌA

Chúng tôi rất vinh hạnh được minh họa sản phẩm đáng kinh ngạc của chúng tôi cũng như dịch vụ dán chuyên nghiệp tới tất cả những ai muốn được chứng kiến tận mắt sự phi thường của Autozkin.

Không có một ai giống với chúng tôi khi nói đến việc dán film chất lượng cao cho các mặt hàng có giá trị như xe hơi sang trọng, xe moto, kính chắn gió, nội thất du thuyền, các thiết bị điện tử, đồ nội thất, đồ thủy tinh và các nhạc cụ quý giá. Chúng tôi cung cấp các khuyến nghị và giải pháp độc đáo, sáng tạo trong việc bảo vệ lớp sơn và bề mặt một cách thật hiệu quả.

Là những người đi đầu thế giới trong lĩnh vực này, Autozkin mang đến một niềm cảm hứng đến cho bất kỳ cuộc triễn lãm thương mại có liên quan. Các buổi minh họa của chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người các kỹ thuật viên có tay nghề cao trong việc cắt và dán film bảo vệ thủ công với độ chính xác tuyệt đối, vừa khít với hình dáng của từng xe khác nhau mà không cần dựa vào máy móc thiết bị phần mềm. Khả năng cắt tay thủ công độc đáo của Autozkin phản ánh lên về niềm đam mê và sự tận tâm của chúng tôi trong công việc.

Xin đừng ngần ngại trong việc liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các buổi minh họa, show thương mại, triễn lãm.

email ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

phone SĐT 66 02 943 711